h1

h2

h3

h4

h5
h6
JC
XT 01
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PROPACK là doanh nghiệp chuyên cung cấp độc quyền các thiết bị máy móc và nguyên vật liệu trong lĩnh vực đóng gói bao bì cho các ngành sản xuất như: Thực phẩm, dược phẩm, thuốc thú ý, thủy sản, mỹ phẩm, phân bón, thuốc trừ sâu...

 

Là một nhà cung cấp máy móc thiết bị đóng gói chuyên nghiệp, PROPACK không chỉ cung cấp các sản phẩm sáng tạo chất lượng cao với giá thành cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tận tâm, đáp ứng được nhu cầu mong đợi của khách hàng.

 

Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi cung cấp bao gồm: Máy đóng gói tự động, máy chiết rót, máy dán nhãn, cân định lượng..v.v.., PROPACK hoan nghênh chào đón các đối tác kinh doanh toàn cầu và mong nhận được yêu cầu và ý kiến của bạn. Vui lòng đến Showroom của chúng tôi để xem sản phẩm và trải nghiệm thực tế để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về sản phẩm.

 

Mục đích và ý thức hệ của Công ty chúng tôi là cung cấp máy móc thiết bị chất lượng cao nhiều hơn và không chỉ có giá trị về kinh tế mà còn đáp ứng vượt quá sự mong đợi của khách hàng.

 

Phương châm của Công ty chúng tôi là:

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ - QUALITY CREATES VALUE.

Gọi ngay SMS Chỉ Đường
Zalo